มีนาคม63

ขอดูเด็กเดือนมีนา63หน่อยค่ะ ไปถึงไหนกันแล้ว😍👶👶กี่กิโลกันแล้วคะ

มีนาคม63
23 ตอบกลับ

แม่รีบเกินหรือตั้งใจพิม หรือพิมผิดนะเนี่ย ( มีนายน)ไม่มีนะคะ มีนาคม มีคะ 555ล้อนิดนึง น่ารักมากจ้าแม่

2 มีนา 63 พึ่งจะได้6โลเองค่า แรกเกิด 2.6โล นมแม่95%อีก5%นมผง

น้องติวเตอร์ 19มีนา กินน้อยมากก. น้ำหนัก 6โลคับ

พี่นาวินเกิด 2 มี.ค หนัก 7.2 กิโล นมแม่100% ครับ

บ้านนี้เกิด13มีนาตอนนี้นำ้หนัก6.8ครับ

น้อง​มีน​า​7.300​เกิด​1มีนา​ค่ะ​

5เดือนแล้วค่ะ เกิดกุมภา (หลาน)

6กพ.63ตอนนี้8โล2จร้าน้องโฟล์ค

16มีนา63น้ำหนัก8.41นมแม่ล้วนๆค่ะ

4y ago

จ้ำม่ำมากค่ะแม่

19มี.ค.แรกเกิด3.500โลตอนนี้7.8โล