เด็กเกิดเดือนมกราคม

ขอดูเด็กเกิดเดือนมกราคมกี่โลกันแล้วคะบ้านนี่แรกเกิด3600ไปหาคุณหมอเมื่อวันที่2เมษาฉีดวัคฉีนน้ำหนัก4600คุณหมอบอกนน.ต่ำกว่าเกณแม่เครียดคะ

เด็กเกิดเดือนมกราคม
2 ตอบกลับ

เกิด 10 มกรา 63 นน.แรกเกิด 3110 กรัม ไปฉีดวัคซีน 2 เดือน เมื่อ 26 มีนา 63 นน. 5.1 กก. ต่ำกว่าเกณฑ์ 2 ขีดคะ น้องก็แข็งแรงดีคะ กินนมตามปริมาณ พัฒนาการตามวัยคะ บางที นน. ก็ไม่ใช่ทุกอย่างคะ

😮