การนับลูกดิ้น

ขอดูวิธีการจดบันทึกลูกดิ้นเเต่ละบ้านหน่อยได้ไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ใน App นี้หลังจากอัพเดทแล้วมีโปรแกรมนับลูกดิ้นให้แล้วนะคะระบุได้ด้วยว่าเป็นการดิ้นแบบไหนสะดวกสบายกว่านั่งจดค่ะพอดิ้นบุ๊บก็กดปั๊บ