ขอดูรูปแม่ๆ 15week น่อยจ้า และแม่ๆคลอดมิถุนายน มีไหมค่ะ

ขอดูรูปแม่ๆ ตอน 15 week น่อยจ้าาาาา บ้านนี้พึ่ง15week 2day กำหนดคลอด เดือน มิถุนายนค่ะ ท้องเล็กไปไหมค่ะแม่ๆ ยังไม่ได้สัมผัสฟิล ที่ น้องตอดเลยค่ะ แต่เช้าๆนี้ท้องปูดเกือบทุกเช้าเลยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นเหมือนกันไหมค่ะ??

ขอดูรูปแม่ๆ 15week น่อยจ้า และแม่ๆคลอดมิถุนายน มีไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ไม่ถือว่าเล็กค่ะแบบนี้.

4y ago

ขอบคุณจ้าาาา😍😍