ท้อง 18 วีค

ขอดูรูปแม่ๆ ตอนท้อง 18วีค น่อยค่ะ ท้องน้อยมาก กังวลนิดนึงค่ะ ยังไม่ได้ซาวด์เลย?

1 ตอบกลับ

หมอนัดซาวเมื่อไหร่คะ ถ้าขนาดเด็กปกติก็ไม่น่ากังวลจ้า

5y ago

วันที่ 9 ค่ะ แต่เป็นวันพืชมงคล หมอโทรมาเลื่อนนัดเป็นวันที่16พ.ค. นี้ค่ะ