รูปอัลตร้าซาวด์ 8 week 1 day

ขอดูรูปอัลตร้าซาวด์ของแม่ๆ ตอน 8วีคหน่อยค่ะ พึ่งไปอัลตร้าซาวด์ครั้งแรกวันนี้ตื่นเต้นมากๆ 🥰🥰 #8week1day

รูปอัลตร้าซาวด์ 8 week 1 day
1 ตอบกลับ

อันนี้ของเราประมาณ 8w 5d แต่ใบอัลตร้าซาวด์ไม่ตรงนะคะ