กำหนดคลอดเดือน กันยา

ขอดูภาพอัลตราซาวด์น้องๆเดือนกันยาหน่อยจ้า น้องบ้านนี้น้ำหนักเยอะมากค่ะ 981.60กรัมแล้ว บ้านอื่นๆน้องๆน้ำหนักเท่าไหร่บ้างแล้วคะ #26week

กำหนดคลอดเดือน กันยา
2 ตอบกลับ

ตอนซาวด์ 24 วีค 600 กรัมค่ะ คลอด 18 กันยา เพศหญิง

น้องพริกไทย 1 กันยา 937g ค่ะ 💕