ทีมมิถุนายน64

ขอดูท้องแม่ๆเดือนมิถุนาหน่อยคะบ้านนี้19วีคแล้วคะ ได้ผู้หญิงแม่บ้านอื่นท้องออกยังคะรู้เพศหรือยัง #ท้องแรกคะ

ทีมมิถุนายน64
128 ตอบกลับ

12 มิถุนา น้องหนีบไว้ยังดูไม่ออกเลยจ้า

1มิย. ลูกสาว ทราบเพศตอน12wค่ะ ตรวจนิฟตี้

บ้านนี้6มิ.ย.ค่ะ ท้องแรกได้ผู้ชายจ้า

18 มิ.ย 64ยังไม่รู้เลยว่าได้หญิงหรือชาย

15มิถุนายน. จ้าาา ตอนนี้5เดือนเเย้ว

17 มิถุนา 19w ยังไม่รู้เพศเลยจร้า🥰❤️😁

5มิ.ย. ค่ะท้องแรกยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

บ้านนี้22มิถุนาค่ะ แฝดชาย

24+5 ท้องยังไม่ใหญ่เท่านี้เลยค่ะ ❤️

21+4 เพศหญิงค่ะ กำหนดคลอด03มิถุนายน