ทีมมิถุนายน64

ขอดูท้องแม่ๆเดือนมิถุนาหน่อยคะบ้านนี้19วีคแล้วคะ ได้ผู้หญิงแม่บ้านอื่นท้องออกยังคะรู้เพศหรือยัง #ท้องแรกคะ

ทีมมิถุนายน64
128 ตอบกลับ

21 มิถุนา 64 /19+5 w ค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย

22 มิถุนายน ยังไม่รู้เพศเลยจ้า

บ้านนี้3มิ.ยจ้ายังไม่รู้เพศค่ะ

16มิถุนายน ยังไม่รุ้เพสเรยจ้า

27 มิ.ย 19 week ท้องเริ่มออกแล้วงับบบ

20วิค3วันหมอบอกท้องเล้กด้ผญค่า

บ้านนี้30มิย.ค่ะยังไม่รุเพศค่ะ

6 มิ.ย.ค่า ท้องแรก ได้ ผช.

29 มิถุนายน ยังไม่รู้เพศค่ะ

4y ago

วันเดียวกันค่ะแม่ บ้านนี้ลูกชายค่ะ

18 มิ.ย. รอลุ้นเพศพรุ่งนี้ค่ะ 😊