ทีมกันยายน

ขอดูท้องแม่ๆเดือน ก.ย. หน่อยจ้ากี่วิคกันแล้ว บ้านนี้ 24+1 กำหนด18 ก.ย. ลูกชายจ้าา

ทีมกันยายน
121 ตอบกลับ

25w+4 8ก.ย. ยังไม่รู้เพศ แต่สะดือเหมือนของแม่เลย

18 กันยา เหมือนกันเลยแม่ บ้านนี้ก็ลูกชายจ้า

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ลูกสาว

1กันยาจ้า 26+4ยังไม่รู้เพศ ท้องเล็กไปไหม❤️

23+4 ค่าาา บ้านนี้ลูกสาวกำหนด 24 ก.ย. จ้าาา

กำหนดคลอด 4 กันยายน บ้านนี้ได้ลูกชายค่าา

บ้านนี้ 25+1 จ้า ลูกสาว(หมอบอกใม่ชัวร์) 14 ก.ย.

บ้านนี้25+4 ค่ะ กำหนดคลอด11ก.ย.ลูกสาวจ้า

บ้านนี้ 19กันยา จร้าได้ลูกสาว จร้า😗😗

24 วีคค่ะ กำหนดคลอด 16 ก.ย. ลูกสาวค่ะ