หญิงตั้งครรค์

ขอดูท้องแม่ๆ เดือน พ.ค หน่อยค่ะ เจ้าตัวเล็กหนักเท่าไรกันแล้วค่ะ

หญิงตั้งครรค์
52 ตอบกลับ

28 พ.ค. ค่ะ ซาวด์ตอน26วีคน้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะ ตอนนี้ก็31+2วีคแล้วไม่รู้น้ำหนักจะเพิ่มมามากน้อยแค่ไหน

33 w 5 d กำหนด 12 พ.ค. คะ น้อง 2,000 แล้วคะ ท้อง2จ้า ได้ลูกชาย คับผม🥰🥰🥰

ซาวตอน 30วีค น้องหนัก 1,689g กำหนด16พฤษภาคม ตอนนี้ท้องได้33วีคแล่วคะ

กำหนดคลอด27พฤษภาค่ะ 31+6😍 ยังไม่รู้น้ำหนักน้องเลยค่ะ🥺

ใกล้แล้วเหมือนกันค่ะ30พฤษภาคม คุณแม่สู้นะคะ

3y ago

30พ.ค.เหมือนกันค่ะ

33 w หนัก2500 ไปหาหมอตอน32w หมอบอกน้องตัวใหญ่เกินเกณฑ์ 55555

3y ago

33w 3d น้อง นน.2544kg ช่วงนี้เดินเยอะยืนนานไม่ได้ค่ะ ปวดหน่วงมาก

บ้านนี้กำหนด3พค.จ้า 35week นน.2470 จ้า ได้ผู้ชาย❤️🤰

32+1 ตัวเล็กนน. 1900 คร้า ท้องแตกลายสุดๆไปเล้ยยย 555

35wกำหนดคลอด3พ.คยังไม่รู้น้ำหนักน้องเลยจร้า

กำหนดผ่า 11 พ.ค ตอนนี้ 33 วีค น้องหนัก 2.5 โล ชายค่ะ

3y ago

ท้องแรกผ่าค่ะ