กังวลมากค่ะ

ขอดูท้องแม่ๆ7เดือนน่อยค้ะ แม่บ้านนี้ท้องได้7เดือนแล้ว มีแต่คนทักว่าทำไมท้องเล็กจัง ก็เลยกังวลว่าเด็กออกมาจะตัวเล็กอ้ะค้ะ#ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก

กังวลมากค่ะ
76 ตอบกลับ

ของแม่6เดือนย่างเข้าเดือนที่7มีแต่คนบอกแฝดรึป่าว🤣🤣

เราก็ท้องเล็กเหมือนกันจร้า ตอบไปแค่ ลูกแข็งแรงดี 5555

เป็นปกติค่ะ 8 9 เดือนก็ท้องโตค่ะ โดยเฉพาะเดือนที่9

เราก็7เดือนค่ะ คนทักเยอะมากๆ แต่เราก็ไม่สนใจค่ะ

7เดือนค่ะ น้ำหนักลุกตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่าห่วง

7 เดือนค่า แต่ก็เราโดนทักว่าท้องเล็กเหมือนกัน 😂

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องเป็นกังวลแล้วจ้า

บ้านนี้6เดือนท้อง2แล้วท้องยังไม่ค่อยออกเลยจ้า

ความกังวลจะส่งผลถึงลูก แนะนำว่าไปซาวด์ดูค่ะ

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลคะแม่