กังวลมากค่ะ

ขอดูท้องแม่ๆ7เดือนน่อยค้ะ แม่บ้านนี้ท้องได้7เดือนแล้ว มีแต่คนทักว่าทำไมท้องเล็กจัง ก็เลยกังวลว่าเด็กออกมาจะตัวเล็กอ้ะค้ะ#ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก

กังวลมากค่ะ
76 ตอบกลับ

หกเดือนย่างเจ็ดเดือนในอีกไม่กี่วันแล้วค่ะ

บ้านนี้7 เดือนเหมือนกันมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

4y ago

ไม่ได้ใช้ครีมอะไรเลยค่ะท้องธรรมชาติ ท้องแรกค่ะคุณแม่😊

บ้านนี้9เดือนใหญ่กว่านี้นิดเดียวเองค่ะ😂

6เดือนย่างเข้าเดือนที่7อีกไม่กี่วันจ้า

เป็นคนตัวเล็กคะท้องก็เล็กด้วย

เล็ก​เหมือน​กัน​ค่ะ​7เดือน​2วันค่ะ

7เดือนค่า โฟกัสน้ำหนักเท่านั้นค่ะ😂♥️

บ้านนี้9เดือนแล้วยังเล็กยุเลย

บ้านนี้ท้องเล็กลูกออกมา3055ค่ะ

เราก็ท้องเล็กค่ะลูกคลอดมา 2870