😍

ขอดูท้องแม่ๆ6เดือนหน่อยค้า ดิ้นเก่งมั้ยค่ะบ้านนี้เก่งมาก มีความสุขเวลาพูดคุยจะรับรู้ สื่อสารเก่งงง😆

😍
2 ตอบกลับ

27w1d​ ลูก​ชาย​ดิ้นเก่งมากเลยค่ะ แม่ก็ท้องใหญ่​แล้ว แข็งแรง​ๆ​นะคะ​

4y ago

ค้า แม่สวยมากเลย ดูแลสุขภาพด้วยนะค่ะแม่ 😍

ดิ้นเก่งมากเหมือนกันจ้า

4y ago

ลูกสาวค่ะแม่