15w 3d ท้องเล็ก

ขอดูท้องแม่ๆ15wหน่อยคะท้องออกกันไหม บ้านนี้15w 3dแล้วคะแม่ๆท้องสองมีแต่คนทักว่าท้องเล็กจัง คนที่ท้องไล่ๆกันท้องเขาโตกว่าคะ แบบนี้ลูกในท้องจะตัวเล็กไหมคะ แอบกังวล#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ขนาดท้อง ไม่สัมพันธ์กับขนาดของลูกค่ะแม่ ถ้าหมอบอกแข็งแรง ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ