29 W ลูกสาว

ขอดูท้องแม่ๆ คลอดเดือน พ.ย.หน่อยค่าา น้ำหนักขึ้น 11โล

29 W ลูกสาว
47 ตอบกลับ

บ้านนี้25+1กำหนด1ธ.ค แต่แอบงงแม่ๆทีีท้อง24วีคคลอดเดือนพฤศจิกายนง้ะ คลอดก่อนแม่บ้านนี้อีกง้ะ 😅

5y ago

อ่อค่ะพึ่งเหนโพด😅

1 พ.ย ค่ะ ลูกสาวคะ น้ำหนักก่อนท้อง73. ตอนแพ้ท้องน้ำหนักลงเหลื่อ61ตอนนี้ท้อง29+1. น้ำหนัก69.05 ค่ะ

กำหนดคลอด26พ.ยตอนนี้26วีคแล้วค่ะ น้ำหนัก​ขึ้น3โลเองค่ะแต่น้ำหนักลุกตามเกนดี

บ้านนี้ 26+1 แล้วค่ะ คลอด 22 พ.ย. น้ำหนักขึ้นมา 6 โล ลูกหนัก 964 กรัมแล้ว😃😄

กำหนดคลอด8พ.ย. ค่ะ​ แต่อาจผ่าก่อน2อาทิตย์​ 😊 ลูกสาวววววว

5y ago

คนแรกก้คลอดก่อนกำหนดประมาณ2อาทิตย์น่ะค่ะ​ คนนี้หมอเลยบอกว่าจะนัดผ่าก่อน2อาทิตย์ถ้าน้องแข็งแรงดี 😁

27+3 กำหนด13พ.ยจ้า นน.แม่ขึ้นมา9โล ไม่รุ้ลงแม่หรือลงลูก😅

5y ago

บ้านนี้29+4ขึ้นมา11โลแย้วว🤣🤣

บ้านนี้กำหนดคลอด 9 พ.ย ท้องใหญ่น่ากลัวมาก 36+5แล้ว

กำหนด2พ.ย.ค่ะ น้ำหนักขึ้นมา9กิโลกว่า 28วีคแล้วจ้า

5y ago

บ้านนี้กำหนด1พย.ขึ้น11โลค่ะ😁😁

บ้านนี้28วิค6วันกำหนดคลอด2พ.ย.น้ำหนักขึ้น4โลค่ะ

14​ พฤศจิกายน​ 27wคะลูกสาว น้ำหนักขึ้น12โลจ้า