แม่ท้อง33w

ขอดูท้องแม่33wหน่อยค่ะ ท้องได้33wค่ะอึดอัดมากค่ะนอนไม่ได้เลยค่ะปวดจิมิปวดหลังปวดก้นเหนื่อยมากเวลาเดิน มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมื่อนกันบางค่ะ

19 ตอบกลับ

เหมือนท้องจะแตกเลยคะเวลากินอิ่มๆคะอึดอัดมากคะ

ตื่นเข้าห้องน้ำบ่อยมาก นอนไม่ต่อยหลับด้วยคะ

33+5จ้า อึดอัดมากคะนอนไม่หลับเลย ปวดไปหมด

อีออัดมากเลยค่ะ ปวดร้าวไปหมด

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะแม่

เหมือนกันค่ะ

ท้อง33w ค่ะ

33w ไม่ปวดอะไรเลยนค่ะ มีขาชาตอนดึกๆบ้าง และนอนหลับๆตื่นๆ นอนไม่เต็มอิ่มเลย รู้สึกแน่นไปหมด