แม่ๆบ้านใหนคลอดเดือนมิถุนายน

ขอดูท้องหน่อยค่ะว่าใหญ่เท่าใหนกันแล้ว กำหนดวันที่เท่าไหร่กันค่ะ รู้เพศกันยังบ้านนี้น้องไม่ให้เห็นเลย 😂 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กำหนด12มิถุนา ผู้หญิงค่าา ซาวด์ตอน34wกว่า 2500gแล้วค่ะ

3y ago

ของเราเตรียมครบแล้ว บางทีกำหนดคลอดอาจไม่ตรง อาจจะคลอดก่อนหรือหลัง เดี๋ยวจะเตรียมของไม่ทันนะ ตอนท้องแรกก็คิดแบบนั้นว่าเค้าถือ แต่้วลาคลอดไม่ได้รอถือนะค่ะ😅😂