36วีค ลูกคนที่5 แม่พร้อมมากจร้า อยากเห็นหน้าน้องเเล้ว

ขอดูคุณเเม่ลูกดกเเต่ล่ะบ้านหน่อยจร้า #คุณเเม่ลูก5 #คนท้องต้องสวย

36วีค  ลูกคนที่5 แม่พร้อมมากจร้า อยากเห็นหน้าน้องเเล้ว
56 ตอบกลับ

19+2 ท้อง4แล้วจ้า แต่ท้องไม่ค่อยออกเท่าไร วางแผนทำหมันไว้แล้ว

4y ago

คนแรกเจ็บ 4โมงเย็นคลอด8โมงเช้า คน2. เจ็บ5โมงเย็นคลอด3ทุ่ม คน3. เจ็บบ่ายโมงคลอด3ทุ่มครึ่ง