ของใช้เด็ก

ของใช้เด็กแรกเกิดระหว่างซื้อในห้างกับสั่งในร้านค้าออนไลน์อันไหนราคาถูกกว่ากัน #ขอความคิดเห็นจากแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราสั่งในshoppeค่ะ. ถูกกว่าห้าง และดีกว่าเพจคน่ะ สามารถเก็บเงินปลายทางได้ค่ะ ถ้าเป็นพวกเพจจะให้โอนเงินก่อน