ของใช้ที่เตรียมไปตอนคลอด

ของใช้ที่เตรียมไปคลอดที่รพ.มีอะไรบ้างคะ #ท้องแรกคะเลยเตรียมตัวไม่ถูกเลย

1 ตอบกลับ

ผ้าอ้อม เสื้อผูกหน้าหรือหลังเด็กอ่อน ผ้าขนหนู ผ้าห่อตัว หมวก ถุงมือ ถุงเท้า กระดาษทิชชู่แผ่นใหญ่ไว้รองอึ สำลีก้อน ทิชชู่เปลียก ครีมอาบน้ำ+สระผม ที่สำคัญอย่าลืมของใช้ส่วนตัวแม่ด้วยนะคะ😁

4y ago

ครีมอาบน้ำน้องงนี่ต้องพกไปเลยหรอคะ