ลูกน้อยในครรภ์​ดิ้นแรงสุดช่วงเวลาไหนกันบ้างคะแม่ๆ

ของแม่ตอนนี้25สัปดาห์​ ลูกชายดิ้นช่วงกลางคืนแรงมากค่ะ​ เตะพุงตุ๊บๆๆเป็นพักๆราวๆ15-20นาทีแล้วก็จะหายไปครึ่ง-1ชม.จะมาเตะใหม่ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

ลูกน้อยในครรภ์​ดิ้นแรงสุดช่วงเวลาไหนกันบ้างคะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

กินอิ่มคุะ