ทำไงดีค่ะน้ำนมไม่มาเลย วันที่2แล้ว

ของเราเป็นเคสเร่งคลอด หนดคลอด28มีนาค่ะ แต่หมอให้คลอดเลยเพราะน้องตัวใหญ่แล้ว ตอนนี้น้ำนมยังไม่มาเลยค่ะ อยากให้ลูกกินนมแม่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

ดื่มน้ำอุ่นค่ะ