ใครฉีดวัคซีนโควิดตอนท้องแล้วบ้างคะ เป็นยังไงบ้าง

ของเราหมอพลาดบอกอายุครรภ์ผิด ทำให้ตอนไปฉีดวัคซีนโควิดเข็มแรก อายุครรภ์แต่ 11 สัปดาห์ กับวลว่าลูกจะเป็นอะไรหรือเปล่า

2 ตอบกลับ

ไม่กล้าฉีดเลยจ้า

2y ago

ของเราเคยติดโควิด แม่เลยอยากให้ฉีดอะค่ะ กลัวติดอีก แต่ฉีดแล้วไม่มีอาการอะไรนะคะ ฉีดของซิโนฟาร์ม แค่กังวลกลัวลูกไม่แข็งแรง เพราะเข็มแรกไม่ถึง 12 วีค