คุณแม่ๆ ตอนซาวเพศลูก หมอว่าอย่างไรบ้างคะ

ของเราหมอบอกเห็นไข่ แต่ไม่เห็นอวัยวะนั้นเพราะสายสะดือบัง เลยคอนเฟิม มา90%ว่าผู้ชาย สรุปเราจะได้ชายใช่ไหม

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอทำนายว่าเป็นผู้ชายส่วนใหญ่แลัวจะไม่พลาดนะคะ เพราะหมอดูจากส่วนที่ยื่นออกมา แต่ถ้าทำนายว่าเป็นผู้หญิงอาจพลาดเป็นผู้ชายได้เพราะน้องอาจหนีบไว้ค่ะ