กำหนดคลอดเดือนกันยา

ของเราหมอกำหนดคลอดเดือนกันยายน แต่หมอนัดวันที่ไม่ตรงกันสักคนเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

ซาว3คลินิกก็ไม่ตรงกับที่โรงพยาบาลนัด

4y ago

ดีค่ะ ถ้าอย่างนั้นยึดตามผลนั้นเลยค่ะ เราว่าแม่นยำที่สุด หมอที่ซาวด์ให้ตอน 8 สัปดาห์ตอนนั้นก็บอกว่าเป็นวันนี้ใช่ไหมคะ