อยากสอบถามแม่ๆ​ ใครเคยนิ้วชา​ และปวด​ แบบเราบ้างตอนตั้งครรภ์​ มีวิธีแก้ยังไง

ของเราปวดและชาตลอดเวลา​ มา2วันแล้วว​ อันตรายมั้ย​ ปวดชานิ้วหัวแม่มือ​ แค่นิ้วเดียว​ ปวดจนแทบจะนอนไม่ได้เลยคะ​ มีวิธีแก้ให้หายมั้ยคะแม่ๆ😔

1 ตอบกลับ

น่าต้องหาหมอนะคะ ถ้าแวดขนาดนอนไม่ได้ เพราะอาการชาตามมือเท้า เป็นปกติคนท้อง เพราะลูกดึงวิตามินจากแม่ไป