คุณแม่ทั้งหลายปั๊มนมกันยังไง

ของเราตั้งนาฬิกาไว้ทุก2ชั่วโมงน้ะแต่ไม่เคยได้ปั๊มตรงเวลา ซักที พอถึงเวลาปั๊มลูกก็ตื่น ต้องเลยเวลาปั๊มทุกที จนตอนนี้น้ำนมเริ่มหดล้ะ แต่ก็พยายามปั๊มตลอดกินอาหารเพิ่มน้ำนมตลอด ตอนนี้ปั๊มได้แค่3-4ออนเอง ปกติปั๊มได้5-6ออน #เพลียยย

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะน้ำนมเริ่มน้อยเพราะเเอบกินน้ำเย็นไปจ้ะ

5y ago

ต้องพยายามเอาเข้าค่ะ ถ้าไม่ได้ต้องลองปรึกษาคลีนิคนมแม่ ที่โรงพยาบาลแถวบ้านค่ะ