สอบถามหน่อยค่ะเราฝากครรภ์ใช้สิทธิ์บัตรทองหมอจะอันตร้าซาวด์ให้กี่ครั้งคะ

ของเราซาวด์ไป 2 ครั้ง ตอน ฝากครรภ์ครั้งเเรก แล้วตอน 19+⁵ w หลังจากนั้นก็ไม่ได้ซาวด์อีกเลย ตอนนี้ 32+⁶w ยังไม่รู้เพศเจ้าตัวน้อยเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

14 ตอบกลับ

ของเราสามครั้ง ตอน3เดือน5เดือนอีก8เดือน