ปกติแล้วตรวจดาวน์ซินโดรมหมอเขาจะเป็นคนบอกเราให้ตรวจ หรือว่าเราไปหาตรวจเองคะ

ของเราจะหมดไตรมาสแรกแล้วหมอยังไม่ได้พูดเรื่องตรวจดาวน์ซินโดรมเลยค่ะเราอายุ 33 ค่ะ ##ขอคำแนะนำด้วยค่ะ #ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

32 ตอบกลับ

ท้องแรกฝากที่อนามัยไม่เคยได้ตรวจก็เฉยๆชิลๆไม่อะไร แต่ท้องสองฝากที่ รพ.หมอนัด23นี้ ดันแอบกังกลเฉย