แม่ๆหยุดทำงานตอนท้องกี่เดือนคะ

ของเรากำหนดคลอด 2 กย ตอนนี้ 37 สัปดาห์ 4 วัน ว่าจะเริ่มหยุด 19 สค นี้ แม่ๆคนอื่นหยุดทำงานตอนท้องกี่เดือนคะ

แม่ๆหยุดทำงานตอนท้องกี่เดือนคะ
88 ตอบกลับ

37w ค่ะ ไม่ไหวจะแบกพุง นัดผ่า 38+2 ค่ะ

บ้านนี้นัด16ต.ค.ที่ทำงานให้ลา1ต.ค.

กำหนดคลอด9ก.ย.ยังทำงานยุเลยจ้า

แม่เค้าให้หยุดทำตอน 7เดือนค่ะ

กำหนด2กันยา ว่าจะลา24สิงหานี้

ทำได้ทำตั้งแต่รุว่าท้องค่ะ

10กันยา..หยุดงานตอน14สิงหาจ้า

คุณสา ให้หยุดตอน 8 เดือนค่ะ

บ้านนี้ทำจนคลอดเลยจ้าแม่

หยุดทำงานก่อนคลอด3วัน ค่ะ.