แม่ๆหยุดทำงานตอนท้องกี่เดือนคะ

ของเรากำหนดคลอด 2 กย ตอนนี้ 37 สัปดาห์ 4 วัน ว่าจะเริ่มหยุด 19 สค นี้ แม่ๆคนอื่นหยุดทำงานตอนท้องกี่เดือนคะ

แม่ๆหยุดทำงานตอนท้องกี่เดือนคะ
88 ตอบกลับ

ขอไห้คลอดน้องง่ายๆนะคะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ ☺️

แม่บ้านนี้ทำที่บ้านค่ะ

บ้านนี้คงทำจนคลอดค่ะ😊

บ้านนี้น่าจะทำจนคลอด ค่ะ

4y ago

แข็งแรงมากๆเลยค้ะ

38วีคพอดีค่ะถึงได้หยุด

หยุดก่อนคลอด 1 วีคค่ะ

ทำงานจนถึงคลอดเลยค่ะ

กำหนด8กยยังไม่ลาจร้า

ก่อนคลอดเดือนนึงค่ะ

38 +2 wks ยังทำอยู่เลยค่ะ