แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนกรกฎาคมบ้างคะ

ของเรากำหนดคลอด10กรกฎาคมค่ะ น้องกลับหัวแล้วค่ะ น้ำหนักตามเกณฑ์ดี 35+2w #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนกรกฎาคมบ้างคะ
2 ตอบกลับ

ตามกำหนด6ก.ค.ค่า

3y ago

แก้มมาเต็มเลยค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ