มีเเม่ๆคนไหนจะคบกำหนดคลอดเเล้วเเต่ไม่มีวี่เเววหรืออาการอะไรบ้างค่ะ?

ของเรากำหนด14สิงหาคม64เเต่ไม่มีวี่เเววว่าจะออกโดนกระตุ้นปากมดลูกไป2ครั้งเเล้วปากมดลูกก็ไม่ยอมเปิดสักทีกังวลมากค่ะท้องเเรก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยจ้ากำหนดคลอด13สิงหาจ้าถ้ายังไม่คลอดหมอนัดอีกทีวันที่17สิงหา555หน้าจะได้เร่งคลอด

ใกล้แล้ว สู้ๆค่า ✌️