ลูกฟันขึ้นกันตอนกี่เดือนกันคะ

ของเรา ตอนนี้ลูก4เดือนกว่าละค่ะ ฟันกำลังงอกเลย อีแม่ตื่นเต้นมาก ก็ว่าทำไมช่วงนี้งอแงบ่อยละก็น้ำลายเยอะมาก (ฟันกำลังขึ้นนี่เอง) อีแม่ก็คิดว่าเป็นโคลิค ตื่นกลางคืนบ่อยมากค่ะ สงสัยปวดเหงือก #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้10-11เดือนถึงมีค่ะ