ลูกไม่ค่อยลิ้นเลย

ของเรา5เดือนกว่าเเล้วยังไม่รู้สึกเลยว่าน้องลิ้นหรือยังใคเคยเป็นบ้าง5เดือนกว่าน้องยังไม่ลิ้น

70 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน 5 เดือนก็ยังไม่รู้สึกเหมือนกันคะ รูแค่แบบมีอะไรตอดๆเอง พอเข้าที่ที่ 6 ที่ 7 ถึงจะรู้สึกจริง

รู้สึกดิ้นตั้งแต่4 เดือนค่ะ ตอนนี้5 เดือนรู้สึกดิ้นแรงนะคะอาจจะเป็นคนท้องบางเลยรู้สึกนูนออกมาเลยค่ะ

5y ago

รู้สึกเหมือนเอานิ้วจิ้มเลยค่ะแต่มันรู้สึกจากข้างในบางทีรู้สึกจุกเล็กๆเลยค่ะ

ถ้าเป็นผู้หญิง จะรู้สึกดิ้นน้อย เป็นผู้ชายดิ้นเยอะและแรง (จากประสบการณ์ตัวเอง)

บ้านนี้ตอดตอน18วีคค่ะ ดิ้นแรงๆเลยก็19-20วีคค่ะ ปัจจุบัน22วีค ดิ้นแรงขึ้นทุกวันเลยค่ะ

กินตลอดนค่ะเเต่ไม่รู้สึกเลยค่ะว่าลูกลิ้นเราก้ งง คนอื่นบอกว่า4เดือนก้ลิ้นเเล้ว

6y ago

เราก้รอดูตอน6เดือนค่ะว่าน้องจะลิ้นให้รู้สึกมั้ย

อาจเกิดจากหน้าท้องหนาหรือป่าวคะ นี่5เดือนเหมือนกันดิ้นแรงมากเพราะเป็นคนผอมมาก

บ้านนี้ตอนนี้20สัปดาห์6วัน ดิ้นแล้วค่ะแต่ยังม่ค่อยรุสึกบางครั้งจะรุสึกค่ะ

5เดือนก้อต้องรู้สึกตอดแล้ะดิ้นจนแม่รู้สึกได้แล้วน่ะค่ะ ลองไปซาวด์ดูค่ะ

ของเรา4เดือนกว่าก็รู้สึ​กดิ้นแล้วค่ะ​ พอ5เดือนเขาจะเริ่มดิ้นแรงมากขึ้น

บ้านนี้ผช.ค่ะ ดิ้นแรงชนิดที่ว่ารุ้สึกได้เลยว่าดิ้น อายุครรภ์ 5 เดือนค่ะ