#อัพเดตจ้าโพสไว้ตอน4เดือน ตอนนี้จะคลอดแล้วคะ #ขอบคุณที่เข้ามาแชร์กันนะคะ (ขอดูท้องแม่ๆ 3-4 เดือนหน่อยจ้า)

ของเรา4เดือนพรุ่งนี้แล้ว แต่ท้องไม่ออกเลย แต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลย คุณหมอก็ไม่ได้ว่าอะไร ท้องแม่ๆคนไหนใหญ่บ้างแล้ว

#อัพเดตจ้าโพสไว้ตอน4เดือน ตอนนี้จะคลอดแล้วคะ #ขอบคุณที่เข้ามาแชร์กันนะคะ (ขอดูท้องแม่ๆ 3-4 เดือนหน่อยจ้า)
91 ตอบกลับ

บ้านนี้ 15+4 ท้องก็ไม่ออกค่ะน้ำหนักแม่ลด 3 กิโลจาก51 เหลือ 48 แม่กินเยอะกว่าปกติไม่แพ้แต่น้ำหนักลด