แม่ๆเริ่มท้องแตกลายกี่เดือนค่ะ

ของเรา 26 W เมื่อวานสังเกตุ เริ่มแตกแล้วค่ะ แล้วใช้ครีมอะไรกันบ้างค่ะ แนะนำครีม ที่ไม่มีกลิ่นหน่อยจ้ะ พอดีเหม็นจ้ะ ปกติตอนนี้ใช้ ออยส์ ของเบบี้มาย (แต่คิดว่าน่าจะเอาไม่อยู่แล้วค่ะ )

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แตกตอน34วีคค่ะ