ของเบบี๋จะน่ารักไปหมดไม่ได้น้า แม่เห็นแล้วอดใจไม่ไหว ทยอยๆซื้อเรื่อยๆ เดี๋ยวครบเอง

ของเบบี๋จะน่ารักไปหมดไม่ได้น้า แม่เห็นแล้วอดใจไม่ไหว ทยอยๆซื้อเรื่อยๆ เดี๋ยวครบเอง อะไรที่สัมผัสๆกับผิวเค้าเราก็อยากจะจับ สัมผัสดูเพื่อให้มั่นใจว่าเหมาะกะเค้า โดยเฉพาะผ้าอ้อมสำเร็จรูป สำหรับผิวบอบบางของลูกน้อยแรกเกิด ต้องเลือกผ้าอ้อมที่ดีที่สุดเท่านั้น กลัวเค้าจะไม่สบายตัว เราก็หาข้อมูลมาเยอะ สุดท้ายก็เลือกรุ่นนี้ Mamypoko Super Premium Organic บางเบาเพียง 0.4 cm. และมีขอบเอวนุ่ม เบบี๋จะได้สบายๆตัวค่ะ #นุ่มอ่อนโยนไม่มีแพ้ต้องSuperPremiumOrganic #MamyPokoThailand #SuperPremiumOrganic #ผ้าอ้อมออร์แกนิค #นุ่มอ่อนโยนที่สุด #ดีที่สุดจากมามี่โพโค #ไม่พักผิวก็ยังแห้งสบาย

ของเบบี๋จะน่ารักไปหมดไม่ได้น้า แม่เห็นแล้วอดใจไม่ไหว ทยอยๆซื้อเรื่อยๆ เดี๋ยวครบเอง
1 ตอบกลับ

ใช้ดีจิงๆจ้า

3y ago

น่าใช้มากๆเลยค่ะ