ของเตรียมคลอด

ของเตรียมคลอดที่ได้ใช้ใน รพ จริงๆมีอะไรบ้างคะเเม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ทิชชูม้วนใหญ่ สำลี ทิชชูเปียก ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัวหรือแพมเพิส ผ้าอนามัยแบบห่วง ชุดของน้อง ชุดของแม่ เอกสารของพ่อแม่ ขวดนม (เครื่องปั้มนม ถ้านมแม่ไม่ไหล จะได้ช่วยกระตุ้น )

2y ago

ขอบคุนค่ะ