เตรียมของคลอด+ของใช้ลูก ช่วยแนะนำหน่อยคะ ท้องแรกคะ

ของเด็กแรกเกิด เตรียมคลอดต้องซื้ออะไรบ้างคะ แม่ๆช่วยแนะนำทีคะ ท้องแรกไม่รู้จะเริ่มยังไง #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

5 ตอบกลับ

อันนี้ลิสของเรานะคะลิสเองจากประสบการณ์ลูกคนแรกค่ะ