แม่ๆคนไหน ตรวจครรภ์ทิ้งไว้แล้วค่อยมาดูไหมคะ ถ้าขึ้น2ขีดผลคลาดเคลื่อนไหมคะ

ของหนูตรวจทิ้งไว้ตอนเช้าตื่นมาอีกรอบค่อยมาดูขึ้น2ขีดจางๆ กับอีกรูป ตรวจตอนบ่ายเลิกงานเอาออกมาดู ขึ้น2ขีดเหมือนกัน ประจำเดือนขาด15วันค่ะ ท้องไหมคะ รึผลอาจจะเป็นผลลวงคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหน ตรวจครรภ์ทิ้งไว้แล้วค่อยมาดูไหมคะ ถ้าขึ้น2ขีดผลคลาดเคลื่อนไหมคะ
47 ตอบกลับ

บ้านนี่ตรวจลุ้นทุกเดือนไม่เคยมา แต่รอบนี้ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว แต่ทิ้งไว้1ชั่วโมง ขีดที่2จางมาก ตอนนี้จะคลอดแล้วค่า🤣

1y ago

เช้าๆลองตรวจใหม่นะคะ