แม่ๆคนไหน ตรวจครรภ์ทิ้งไว้แล้วค่อยมาดูไหมคะ ถ้าขึ้น2ขีดผลคลาดเคลื่อนไหมคะ

ของหนูตรวจทิ้งไว้ตอนเช้าตื่นมาอีกรอบค่อยมาดูขึ้น2ขีดจางๆ กับอีกรูป ตรวจตอนบ่ายเลิกงานเอาออกมาดู ขึ้น2ขีดเหมือนกัน ประจำเดือนขาด15วันค่ะ ท้องไหมคะ รึผลอาจจะเป็นผลลวงคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหน ตรวจครรภ์ทิ้งไว้แล้วค่อยมาดูไหมคะ ถ้าขึ้น2ขีดผลคลาดเคลื่อนไหมคะ
48 ตอบกลับ

อันนี้ของเราตรวจช่วงบ่ายสอง หลังไข่ตก 14 วัน จางแต่ท้องนะคะ ตอนนี้ 6 วีคละ

ที่ตรวจตั้งครรภ์ควรอ่านผลทันมีค่ะ ทิ้งไว้นานถือว่าเป็นผลลวง

ที่ตรวจครรภ์ควรอ่านผลทันทีค่ะ ทิ้งไว้นานแล้วถือเป็นผลลวง

ขาด5วัน ขึ้น2ขีดชัดเลยค่ะ ไม่ได้ตรวจทิ้งไว้ เรานั่งดูเลยค่ะ

ปจด.ขาด 1 วันค่ะ แจ่มแจ้งเลยคะ ผลที่ชัวร์รอผลไม่เกิน 5 นาทีคะ

บ้านนี้ ประจำเดือนขาด3วันพอตรวจก็ขึ้นแบบนี้เลยค่ะ

2y ago

บ้านนี้ประจำเดือนขาด5วัน เช้าวันที่6ตรวจผลออกมาแบบนี้เลยค่ะ

บ้านนี้ประจำเดือนขาดไป3วันค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 22วีคแล้ว

เเนะนำนี่ห้อนี่นะคะ ผลไว ชัดเจนดี ราคาประมาณ 60-70 บาทค่ะ

ลองใช้แบบจุ่มดูคะ เอาฉี่แรกของการตื่นนอนตอนเช้า

2y ago

โอเครค่ะ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ตรวจก่อนมาประจำเดือนมา 2 วัน ขึ้นขีดจางๆ