แม่ๆคนไหน ตรวจครรภ์ทิ้งไว้แล้วค่อยมาดูไหมคะ ถ้าขึ้น2ขีดผลคลาดเคลื่อนไหมคะ

ของหนูตรวจทิ้งไว้ตอนเช้าตื่นมาอีกรอบค่อยมาดูขึ้น2ขีดจางๆ กับอีกรูป ตรวจตอนบ่ายเลิกงานเอาออกมาดู ขึ้น2ขีดเหมือนกัน ประจำเดือนขาด15วันค่ะ ท้องไหมคะ รึผลอาจจะเป็นผลลวงคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหน ตรวจครรภ์ทิ้งไว้แล้วค่อยมาดูไหมคะ ถ้าขึ้น2ขีดผลคลาดเคลื่อนไหมคะ
48 ตอบกลับ

อีก5วันคุณแม่ลองตรวจดูใหม่นะคะ😊

2y ago

เดือน1แล้วที่ประจำเดือนไม่มา

ตรวจรอบแรกเราขึ้นแบบจางสุด สรุปก็ท้องค่

ถ้าไม่แน่ใจแนะนำตรวจรพ.ค่ะผลจะชัวกว่าค่ะ

ปจด.เลื่อนแค่2-3วันก็ท้องค่ะ 2ขีดตอนนั้นเลย

บ้านนี้ 4 วิตามที่ข้างกล่องบอก 2 ขีด

จางแค่ไหนก็ท้องจ้ายินดีด้วยน๊า😊

ถ้าทิ้งไว้นานจะเป็นผลลวงค่ะ

ต้องอ่านผลภายใน 5 นาทีค่ะ

เราทิ้งไว้แล้วมาดูค่ะ

ลองใช้แบบจุ่มดูนะคะ