6 w ซาวด์แล้วเห็นแบบไหนกันบ้างคะ

ของมี๊แทบไม่เห็นเจ้าตัวเล็กเลยอะ หวั่น ๆ อยู่นะ เคยซาวด์ก่อนนี้ 2 ครั้ง แล้วไม่เห็นเจ้าตัวเล็ก ก่อนจะเห็นนี่คุณหมอก็เปลี่ยนเครื่องซาวด์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 w ซาวด์แล้วเห็นแบบไหนกันบ้างคะ
15 ตอบกลับ

6วีคมองไม่เห็นตัวน้องหรอกค่ะ รอสัก8-9วีคค่อบไปซาวค์ใหม่อีกทีนะค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ สงสัยต้องไปคลีนิค