ขอถามแม่ๆหน่อยจ้า

ของที่ต้องเตรียมไปคลอดโรงพยาบาลรัฐมีอะไรบ้างค่ะบ้านนี้ท้องแรกไม่ค่อยรู้เลยจ้าบ้างคนก็บอกไม่ต้องเตรียมบางคนคนก็บอกเตรียมขอสอบถามหน่อยจ้า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

11 ตอบกลับ

ของที่ต้องเตรียม เฉพาะเสื้อเด็ก4-5ชุด ขนาดเล็กสุด