อาการหายใจเร็ว

ของทารกแรกเกิด เกิดจากสาเหตุอะไร แล้วรุนแรงหรือไม่คะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่จะเกิดจากคุณแม่ที่ผ่าคลอดนะคะ คำอธิบายยาวมากๆ 😅 ลองดูข้อแตกต่างระหว่างเด็กผ่าคลอดกับเด็กที่ออกธรรมชาติในยูทูปค่ะ อธิบายละเอียดเลย