ยังไม่ถึงเวลาประจำเดือนมา

ของถามหน่อยค่ะ ยังไม่ถึงเวลาประจำเดือนมา แต่วันนี้มาแล้วค่ะ อีน6วันถึงจะมา เป็นแบบนี้เป็นอะไรไหมค่ะ หรือกำลังฝ้าตัวอ่อนค่ะ มีใครเคยเจอแบบนี้ชั่วบอกหน่อยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

1 ตอบกลับ

อยากรู้ก็ตรวจค่ะอาการไม่ได้บอกได้เสมอ