ของชิ้นโปรดของลูกน้อยที่ต้องเอาติดตัวไปทุกที่และขาดไม่ได้

Select multiple options
ตุ๊กตา
หมอน
ผ้าห่ม
อื่นๆ (ระบุเพิ่มเติม)

2448 ตอบกลับ

45 ตอบกลับ

น้องติดนอนดึงเสื้อแม่ค่ะ ไม่ชอบห่มผ้า ไม่ชอบหมอน เวลานอนกินนมจะต้องนอนกับแม่เล่นเสื้อดึงคอเสื้อดึงแขนเสื้อแม่ค่ะ เสื้อยานหมดแล้ว

คัดตอนบัด ชอบเล่นมาก วางเรียงรอบตัวเต็มไปหมด เวลาเจอที่ร้านเป็นต้องซื้อกลับบ้าน

หมอนรูปโดราเอม่อนใบใหญ่เว่อร์​ นางชอบมากขาดไม่ได้ค่ะ

หมีเหลืองตัวน้อยชอบเอาให้ลูกกอดนอนค่ะ

แม่ต้องไปด้วยตลอด ตัวติดเป็นตังเม

หมอนข้าง&​หมอนหนุน​ &​ผ้าห่มเน่าค่ะ

ไม่ติดอะไรเลยยย ติดแม่อย่างเดียว

แม่ค่ะ ติดแม่อย่างเดียวเลย

ของเล่นไดโนเสาร์ตัวโปรด

ผ้าห่มติดมาก หวงมากด้วย