ตรวจเลือดแล้วเจอทารัชซีเมียผิดปกติ

ของคุณแม่ตรวจเลือดแล้วพบทารัชซีเมียผิดปกติ หมอให้คุณพ่อไปเจาะเลือดตรวจด้วยก็เจอเลือดจาง มันจะส่งผลอะไรกับลูกมั้ยค่ะ รอผลตรวจเลือดของเราอีกรอบนึง กังวลกลัวลูกจะเป็นอะไรรึป่าว

8 ตอบกลับ

เราเปนเลยค่ะ พ่อเปนพาหะ ผบตรวจออกมาลูกปกติค่ะ